Lời chúc tết của đồng chí Cao Minh Hải- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Bể nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí: Cao Minh Hải, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân lời chúc Tết. Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể xin trân trọng đăng toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện./.

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà!

Trong niềm vui đón chào năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, tôi trân trọng gửi tới toàn thể nhân dân, cán bộ tiền khởi nghĩa, các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang cùng những người con của quê hương Ba Bể đang sinh sống, làm việc và học tập trên mọi miền tổ quốc lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2017 đã qua với những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Bể đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ nỗ lực phấn đấu giành thắng lợi khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch, góp phần quan trọng hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực và tăng trưởng với tốc độ khá, giá trị sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản, thương mại, dịch vụ đều đạt và tăng so với năm trước. Phong trào xây dựng Nông thôn mới được các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện tích cực triển khai thực hiện, đến nay toàn huyện có 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân số tiêu chí đạt 8,86% tiêu chí/xã. Cơ sở hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư xây dựng; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên, các chủ trương, chính sách hỗ trợ của nhà nước đã đến được với người dân, đặc biệt là hộ nghèo; hệ thống mạng lưới y tế, chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng được nâng cao; dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ; lĩnh vực văn hóa, văn nghệ – thể dục thể thao tiếp tục có bước tiến bộ; công tác giải quyết việc làm, đào tạo nghề cho lao động, giảm nghèo, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời. Sự nghiệp giáo dục được quan tâm, góp phần nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực cho quê hương. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, thế và lực cho sự nghiệp quốc phòng toàn dân được đảm bảo và tăng cường, ngày càng vững chắc. Đây là những nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh tổng hợp, làm tiền đề thúc đẩy KT-XH của huyện phát triển cao hơn trong những năm tiếp theo. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, tôi xin ghi nhận những đóng góp hết sức to lớn, quí báu của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện nhà trong năm qua.

Kính thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!

Bước sang năm 2018, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, trong tình hình bối cảnh kinh tế trên thế giới cũng như trong nước tiếp tục được dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH của huyện. Nhưng với truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần sáng tạo cùng với những thành tựu của sự nghiệp đổi mới trong những năm qua, tôi tin tưởng rằng, Đảng bộ và nhân dân huyện nhà sẽ vững bước vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2018.

Đón xuân Mậu Tuất, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Ba Bể, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, các gia đình có công với nước, các tầng lớp nhân dân trong huyện và những người con quê hương đang sinh sống trên mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng .

Mừng năm mới – quyết tâm – thắng lợi mới!

Bài trướcUBND huyện Ba Bể: Thông báo số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư điện tử
Bài tiếp theoTHÔNG BÁO LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN