Khai trương gian hàng nông sản sạch và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ OCOP

Ngày 26/10, Tại nhà hàng Suối Đậu, Thôn Nà Kiêng, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể. Hội kết nông sản các huyện, thành phố tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai trương gian hàng nông sản sạch và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ OCOP năm 2019.
Tại Lễ khai trương hơn 100 sản phẩm được lựa chọn từ 26 hợp tác xã các huyện thành phố đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận là sản phẩm an toàn, nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn hữu cơ, sản phẩm OCOP được giới thiệu tại gian hàng, sự kiện đã thu hút đông đảo người dân và du khách du lịch Hồ Ba Bể đến tham quan, tìm hiểu.

Ảnh: Hoạt động Lễ khai trương gian hàng nông sản sạch

Tại buổi khai trương đã diễn ra lễ ký kết giữa hội kết nối nông sản các huyện, thành phố với nhà hàng Suối Đậu, hợp tác xã Hoàng Huynh để duy trì gian hàng, quảng bá sản phẩm và chính thức đi vào hoạt động, giúp nhiều người dân có cơ hội tìm hiểu và sử dụng sản phẩm nông sản có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đồng thời đây sẽ là nơi giới thiệu, giúp các hợp tác xã phân phối các sản phẩm nông sản của địa phương, góp phần thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong và ngoài huyện./.

Bài trướcXÉT XỬ SƠ THẨM RÚT KINH NGHIỆM VỤ ÁN HÌNH SỰ
Bài tiếp theoHội nghị kết nối các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, trung tâm xúc tiến du lịch