Khai mạc Giải bóng chuyền Cúp thanh niên 2018

Sáng 26/3, Huyện đoàn Ba Bể phối hợp với Trung tâm Văn hoá thể thao và truyền thông huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Cúp thanh niên năm 2018 nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018). Dự lễ khai mạc có các đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện.

 Đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư huyện uỷ và Đ/c Nguyễn Văn Dong–Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Tham dự giải có 16 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ 14 xã và 2 đơn vị là Trường THPT Ba Bể và Công an huyện. Trong các trận đấu các tuyển thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 Một trận đấu của giải

Giải bóng chuyền nam thanh niên năm 2018 là hoạt động sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ huyện Ba Bể được tổ chức hằng năm vào Tháng 3 – Tháng Thanh niên nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên của các địa phương, đơn vị đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng bóng chuyền trẻ cho huyện./.

Bài trướcRa quân chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2018
Bài tiếp theoHội nghị quán triệt, triển khai Quy định số 102, 109 của Trung ương về quy định xử lý, kỷ luật đảng viên vi phạm và công tác kiểm tra của tổ chức Đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.