Họp rút kinh nghiệm tổ chức hội xuân Ba Bể năm 2015

Chiều ngày 18/3, Ban tổ chức Hội xuân Ba Bể năm 2015 đã tổ chức họp đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác tổ chức hội xuân năm 2015. Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức Hội Xuân Ba Bể năm 2015 chủ trì cuộc họp. Dự và phát biểu tại cuộc họp có đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy./.

 

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

 

Theo báo cáo kết quả tổng kết hội xuân năm 2015, nhờ có sự chỉ đạo, thống nhất trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực UBND huyện, sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban tổ chức Hội xuân, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả của các tiểu ban Hội xuân cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm của từng thành viên trong ban tổ chức và các cá nhân đơn vị liên quan, Hội xuân Ba Bể năm Ất Mùi 2015 đã thành công tốt đẹp. Trong gần 3 ngày diễn ra Hội xuân, lượng du khách đến với Hội xuân Ba Bể ước đến hơn 2 vạn lượt người nhưng do có sự bố trí hợp lý các phương tiện giao thông, công tác đảm bảo an ninh trật tự tốt nên Hội xuân đã diễn ra an toàn, chất lượng các nội dung hoạt động như: cắm trại, trưng bày triển lãm, thể thao, trò chơi, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thi vẽ tranh … được nâng cao.

Cuộc họp đã tập trung thảo luận và chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế như: Công tác vệ sinh môi trường chưa thực sự được đảm bảo, công tác trung chuyển khách cả đường thủy và đường bộ còn lộn xộn như chở quá số khách, tự ý tăng giá vé…

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ban tổ chức Hội xuân Ba Bể năm 2015 đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh khắc phục những hạn chế còn tồn tại để Hội xuân Ba Bể những năm sau tổ chức tốt hơn, để Hội xuân Ba Bể thực sự là một lễ hội truyền thống vừa giữ được bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo, đặc sắc, phong phú vừa mang tính hoành tráng hiện đại thu hút được nhiều du khách vừa phù hợp với xu thế chung của đất nước./.

                                                      

 

Bài trướcHội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XX, nhiệm kỳ 2010 – 2015
Bài tiếp theoGương chủ tịch Hội phụ nữ xã gương mẫu