Hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật mới

Sáng ngày 9/11, Huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số văn bản Luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 5. Đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên pháp luật cấp huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND; Công chức Tư pháp – Hộ tịch, Nông lâm, Văn hoá xã hội, Công an, Chỉ huy trưởng cấp xã trên địa bàn.

 Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung của Luật phòng thủ nhân sự; Luật Hợp tác xã; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2023; Luật giao dịch điện tử.

Thông qua hội nghị, nhằm tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới phát hành được sâu rộng, kịp thời trên địa bàn huyện; phân công trách nhiệm và xây dựng cơ chế phối hợp giữa các phòng, ban, ngành và các cơ quan, đơn vị trong việc triển khai các văn bản pháp luật với những công việc cụ thể; nâng cao ý thức chấp hành của cán bộ và Nhân dân, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển./.

T/h: Thu Trang

 

Bài trướcĐồng chí Nông Quang Nhất Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc thực hiện Đề án 61 tại huyện Ba Bể
Bài tiếp theoCTPT thứ 5 ngày 9 tháng 11