Hội nghị biểu dương bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2014 – 2019

Sáng 28/3, huyện ủy Ba Bể tổ chức Hội nghị biểu dương bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2014 2019. Dự và phát chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Văn Việt – Trưởng Phòng tổ chức đảng và đảng viên Ban tổ chức tỉnh ủy. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Bùi Thị Hoa – Phó Bí thưThường trực Huyện ủy, Ma Thị Cử – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Lý Đức Tuyền – Phó chủ tịch HĐND huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, các Ban xây dựng đảng và 65 đồng chí là bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2014 -2019 trên địa bàn./.

Toàn cảnh Hội nghị

65 đồng chí được tuyên dương là những Bí thư tiêu biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm trước công việc của đảng, trước nhân dân; năng động sáng tạo, tâm huyết với mọi nhiệm vụ; chú trọng duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, có khả năng quy tụ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tham gia xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Tại hội nghị, các Bí thư Chi bộ cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Chi bộ, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

 Đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quà cho các Bí thư chi bộ tiêu biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng tổ chức đảng và đảng viên Ban tổ chức tỉnh ủy Hà Văn Việt mong muốn các Bí thư Chi bộ của huyện Ba Bể tiếp tục là hạt nhân của phong trào thi đua, thường xuyên sáng tạo, đổi mới cách nghĩ, phát huy những thành quả đã đạt được, từng bước xây dựng Chi bộ vững mạnh, có sức chiến đấu cao. Từ 65Bí thư Chi bộ được tuyên dương huyện Ba Bể sẽ tiếp tục nhân rộng các điển hình tiên tiến để ngày càng có nhiều tấm gương sáng trong công tác đảng./.

Bài trướcBa Bể – Tổ chức Giải việt dã năm 2019
Bài tiếp theoBa Bể Tổ chức thành công Hội thi “Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2018-2019