HỘI LHPN HUYỆN BA BỂ TỔ CHỨC HỘI THI “CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ GIỎI” NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động toàn khóa của Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa 18, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019. Ngày 10/10/2019, Hội LHPN huyện Ba Bể tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2019.

Tham gia Hội thi có 16 đội với 48 thí sinh là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH và Chi hội trưởng đến từ các cơ sở Hội trên địa bàn huyện. Mỗi đội trải qua 03 phần thi gồm: Trả lời kiến thức nghiệp vụ công tác Hội, thuyết trình và năng khiếu. Ở phần thi Trả lời kiến thức nghiệp vụ công tác Hội và phần thi Thuyết trình, các đội đã có dịp thể hiện hiểu biết của mình về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, về phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội… Ở phần thi năng khiếu, các đội có dịp thể hiện tài năng qua lời ca tiếng hát, điệu múa, ngâm thơ, diễn xuất… có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới…

Ảnh: Phần thi Năng khiếu

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 02 giải phụ cho các đội tham gia dự thi.

Hội thi là một dịp để đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, cũng là dịp để các đồng chí cán bộ Hội cơ sở giao lưu, học tập, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm từ đó nâng cao kiến thức, trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ để giúp các chị làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động Hội viên phụ nữ thực hiện tốt chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật Nhà nước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.