Hội LHPN huyện Ba Bể củng cố, xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Những năm qua, bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hội phụ nữ huyện Ba Bể đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng về cơ sở chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Hội luôn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tập hợp thu hút được nhiều hội viên tham gia sinh hoạt hội./.

 

 

Xuất phát từ tình hình thực tiễn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Bể đã triển khai và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đa dạng hóa các mô hình tập hợp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cho hội viên; giúp chị em phụ nữ thấy được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Bằng những hoạt động cụ thể, năm 2013 các cấp hội phụ nữ trong huyện đã kết nạp được 147 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên hơn 7.414 người.

Để xây dựng cơ sở hội ngày càng vững mạnh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Bể sẽ không ngừng đổi mới công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ tham gia tổ chức hội; có nhiều giải pháp mới nhằm từng bước chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên./.

 

                                                                             

 

Bài trướcKết quả thực hiện phát triển cây hồng không hạt giai đoạn 2011 – 2015
Bài tiếp theoBan đại diện NHCSXH huyện đánh giá công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014