Hội CCB huyện Ba Bể thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Hội CCB huyện Ba Bể đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện.

Tặng quà gia đình ông Nông Văn Hà, thôn Lỏng Lứng, xã Yến Dương

Theo đó, Hội CCB huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hà Văn Chương, thôn Khau Ban; Dương Văn Hậu, thôn Bản Vài, ông Nông Văn Đàm, thôn Nà Niểm xã Khang Ninh và ông Nông Văn Hà, thôn Lỏng Lứng xã Yến Dương.

Tặng quà gia đình ông Dương Văn Hậu, thôn Bản Vài, xã Khang Ninh

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Hội CCB huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình các chiến sĩ Điện Biên, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Ban CHQS huyện tặng quà ông Nông Văn Đàm, thôn Nà Niểm, xã Khang Ninh

Cũng trong dịp này, thừa uỷ quyền của Quân uỷ Trung ương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Bể cũng đã trao tặng 04 xuất quà cho các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, góp phần động viên cựu chiến binh tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

T/h: Dương Hiểu

 

 

Bài trướcKế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số huyện Ba Bể năm 2024
Bài tiếp theoĐồng Phúc tổ chức Hội thi tổ truyền thông sáng tạo, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình, mua bán phụ nữ và trẻ em năm 2024