Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam

Tối 28/6, UBND thị trấn Chợ Rã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023.

 

Ảnh: Tiết mục Văn nghệ tại đêm giao lưu

Tại đêm giao lưu các câu lạc bộ trên địa bàn thị trấn đã đem đến cho khán giả những tiết mục lời ca, điệu múa, ca ngợi Đảng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tổ quốc Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn nghệ là hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023) nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc gia đình, gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong gia đình. Ngày Gia đình Việt Nam còn mang ý nghĩa thiêng liêng, cao cả. Đây không chỉ là dịp tôn vinh những mái ấm gia đình Việt mà còn là cơ hội để mỗi thành viên thấu hiểu và biết quý trọng hạnh phúc mình đang có …./.

 Tác giả: Thuỳ Châm

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TT

 

Bài trướcĐồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VneID cho người dân tại Công an thị trấn Chợ Rã.
Bài tiếp theoTòa án nhân dân huyện Ba Bể xét xử lưu động tại xã Hà Hiệu