Giải đua xe đạp địa hình huyện Ba Bể mở rộng

Nằm trong hoạt động của sự kiện “Sắc thu Ba Bể” 2023, sáng nay, 21/10  huyện Ba Bể đã tổ chức Giải đua xe đạp địa hình (MTB) huyện Ba Bể mở rộng. Giải đua thu hút đông đảo CLB trong và ngoài huyện, ngoài tỉnh tham gia thi đấu.

Giải đua xe đạp địa hình huyện Ba Bể mở rộng thu hút hơn 120 VĐV trong và ngoài tỉnh tham gia

Có mặt tại khu vực đường đua từ rất sớm, các thành viên CLB có dịp gặp gỡ giao lưu, ai cũng phấn đấu tranh tài và ghi dấu ấn chinh phục các cung đường đua khó tại Ba Bể. Đối với các vận động viên tham gia giải đua xe đạp địa hình đều có  mong muốn, tất cả các vận động viên và các đoàn đua mạnh khỏe và an toàn trong đường đua, quảng bá để giúp cho Ba Bể càng ngày càng giàu đẹp.

Giải đua xe đạp địa hình huyện Ba Bể mở rộng thu hút các CLB như: CLB xe đạp thể thao Na Hang, CLB xe đạp Thành phố Bắc Kan, CLB xe đạp Chợ Mới, CLB MTB Cao Bằng, CLB xe đạp Ba Bể, Team Bi Ke TP Bắc Kan, Nhóm xe đạp huyện Chợ Đồn với gần 50  vận động viên nghiệp dư tham gia thi đấu.

Giải đua đi qua các cung đường với địa hình đường bằng và đường đồi núi hỗn hợp

Việc tổ chức giải đua xe đạp nhằm tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe toàn diện cho các tầng lớp nhân dân . Giải được tổ chức thi đấu trên các cung đường với địa hình đường bằng và đường đồi núi hỗn hợp trên địa bàn huyện. Do đó, huyện đã chuẩn bị tốt các điều kiện về giải và được các CLB tham gia đánh giá cao. Kết thúc giải BTC đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba, 42 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia tranh tài.

Lãnh đạo huyện Ba Bể trao giải cho các vận động viên

Với những tiềm năng và lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, huyện Ba Bể đang từng bước xây dựng kế hoạch phát triển du lịch và bước đầu đã đạt được kết quả. Việc tổ chức thành công Giải đua xe đạp địa hình (MTB), huyện Ba Bể kỳ vọng đây sẽ là giải thi đấu thường niên, được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh và vẻ đẹp về mảnh đất, con người Ba Bể – Bắc Kan đến với đông đảo bạn bè du khách trong nước và quốc tế./.

T/h: Thùy Châm

 

 

Bài trướcTrao giải Cuộc thi ảnh đẹp “Đất và người Ba Bể”
Bài tiếp theoCTPT ngày 21 tháng 10