Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm cháu bé bị bỏng nặng tại thôn Nà Đông xã Chu Hương

Ngày 8/7/2015, đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Hội CTĐ huyện; Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì trẻ em vùng cao” huyện Ba Bể và cấp ủy, chính quyền xã Chu Hương đã đi thăm và tặng quà cháu Triệu Thanh Tùng – sinh năm 2007, bị bỏng nặng trú tại thôn Nà Đông xã Chu Hương, huyện Ba Bể, Bắc Kan./.

 

Ảnh: Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Bể thăm cháu bé

bị bỏng nặng tại thôn Nà Đông xã Chu Hương


          Theo anh Triệu Hữu Lâm – bố của cháu Tùng cho biết: khi cháu Tùng được hơn 5 tháng tuổi trong lúc ngồi xe lăn chơi trong nhà cháu đã lao vào bếp lửa và làm lật đổ nồi cháo đang sôi trên bếp vào người gây bỏng nặng, nhất là phần cổ và một bên cánh tay. Ngay sau khi bị bỏng gia đình đã đưa cháu đi bệnh viện cứu chữa và đã 3 lần đưa cháu đi phẫu thuật tại Bệnh Viện bỏng Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên. Hiện một bên mặt của cháu bị kéo xệ, một bên tai nghe không rõ và khi thời tiết thay đổi thì những vết sẹo trên cơ thể cháu bị ngứa. Theo các Bác sĩ thì gia đình tiếp tục đưa cháu đi kiểm tra phẫu thuật lại để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ sau này. Tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn, gia đình không có thu nhập ổn định, vợ chồng anh Lâm vẫn hàng ngày đau đáu nỗi lo với đứa con bé nhỏ của mình, mong một ngày có điều kiện để tiếp tục đưa con về Bệnh viện Bỏng phẫu thuật lại.

          Chia sẻ với cháu Tùng và gia đình anh Lâm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình quan tâm, tạo điều kiện chăm sóc và chữa trị cho cháu để cháu có sức khỏe tốt nhất.

          Trước hoàn cảnh của em Tùng rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các tấm lòng hảo tâm để gia đình có điều kiện đưa cháu đi chữa trị. Mọi đóng góp xin gửi về gia đình anh Triệu Hữu Lâm – thôn Nà Đông , xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kan (Số ĐT: 0165.688.079)./.

                                                                             

         

 

Bài trướcTai nạn giao thông tại Tiểu khu 10 Thị trấn Chợ Rã
Bài tiếp theoBa Bể: Thực hiện tốt chế độ, chính sách cho các đối tượng, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn