Đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi Trường Mầm non và Trường Tiểu học Bành Trạch

Hòa chung trong không khí vui mừng và phấn khởi của thiếu nhi cả nước đêm tết trung thu 2017, tối 04/10, đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó chủ tịch UBND Huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & ĐT, Phòng LĐTB&XH cùng cấp ủy chính quyền xã Bành Trạch đã đến tặng quà và vui Tết trung thu cùng các cháu Trường Mầm non và Trường tiểu học Bành Trạch.

Đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thầy và trò nhà trường

Trong không khí náo nức rộn ràng của đêm trăng rằm, các cháu đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2017 và biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, vui phá cỗ dưới đêm trăng. Cùng chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trường Mầm non, Tiểu học Bành Trạch thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương và các thầy cô giáo trong trường đã có nhiều cố gắng trong chăm sóc, giáo dục học sinh và tổ chức cho các cháu được đón tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tặng nhiều phần quà đầy ý nghĩa và chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, thầy cô, cháu ngoan của Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 5 xuất quà được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện mỗi xuất 200 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương./.

Bài trướcCông an huyện Ba Bể vui tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi
Bài tiếp theoLễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể