Công an huyện Ba Bể vui tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Hòa chung trong không khí tưng bừng “Đêm hội trăng rằm” của các cháu thiếu nhi trong cả nước, tối mùng 3 và mùng 4 /10, Công an huyện Ba Bể đã đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi tại một số trường học trên địa bàn./.

Công an huyện Ba Bể tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi điểm trường Đồn Đèn, trường Mầm non, Tiểu học xã Khang Ninh, trường mầm non và tiểu học xã Hà Hiệu và trường Tiểu học xã Đồng Phúc, trong không khí náo nhiệt, vui nhộn với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa , các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Nhân dịp này, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Ba Bể đã tặng những phần quà ý nghĩa bánh kẹo và tặng 1 chiếc xe đạp cho một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Đồng Phúc. Đây là một hoạt động tình nguyện  hướng về cơ sở năm 2017 của Công an huyện Ba Bể nhằm góp phần nhân lên niềm vui trong “Đêm hội trăng rằm” của các cháu đồng thời động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ. 

Bài trướcLãnh đạo MTTQ huyện vui Tết Trung thu cùng thiếu nhi xã Cao Trĩ
Bài tiếp theoĐồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi Trường Mầm non và Trường Tiểu học Bành Trạch