Đồng chí Ma Văn Duy – ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện vui tết thiếu nhi với các cháu trường Mầm non và Tiểu học Đồng Phúc

Ngày 01/6, tại xã Đồng Phúc, đoàn của huyện do đồng chí Ma Văn Duy – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn cùng đại diện Phòng Lao động TB&XH, phòng GD&ĐT, Phòng VHTT huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non và Tiểu học xã Đồng Phúc.

 

Phát biểu với cô và trò trường Mần bon, Tiểu học xã Đồng Phúc, đồng chí Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy chính quyền xã Đồng Phúc và Ban giám hiệu các trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã đặc biệt là Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đồng Phúc tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hè thật lành mạnh, bổ ích và an toàn. Đối với Ban giám hiệu các trường học đồng chí mong muốn trong năm học tới này, các trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng tốt nhất. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha me, thầy cô giáo xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

 

Ảnh: Đồng chí Ma Văn Duy – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện uỷ trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí đã tặng quà cho nhà trường và trao 5 suất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.