Đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng tại Trường Mầm non Đồng Phúc

Cũng trong ngày 5/9, tại trường Mầm non Đồng Phúc, Đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban của huyện, cấp ủy chính quyền địa phương đã đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường./.

 

 

       Năm học vừa qua thầy và trò trường Mầm non Đồng Phúc luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua mà ngành phát động. Chất lượng học sinh và giáo viên nhà trường ngày càng được nâng cao. Với tổng số 9 lớp học của 5 điểm trường, trong đó 1 điểm trường chính, năm học 2012 – 2013, Trường Mầm non Đồng Phúc luôn duy trì sĩ số đạt 100%; tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi đạt 107%; tỷ lệ bé chuyên cầm đạt trên 99%, số trẻ suy dinh dưỡng giảm 13 cháu so với đầu năm học….

        Để nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học mới nhà trường tiếp tục phát động các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, duy trì nề nếp dạy và học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” … Duy trì công tác tự kiểm tra để đánh giá xếp loại giáo viên…

 

       Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị trong năm học mới, nhà trường tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất; phối hợp tốt với phụ huynh học sinh để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính tích cực và chủ động của học sinh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

       Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà cho thầy và trò nhà trường./.

Bài trướcTrường Tiểu học Thị trấn Chợ rã I khai giảng năm học mới
Bài tiếp theoNữ Ðảng viên làm kinh tế giỏi