Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại xã Bành Trạch

Hòa trong không khí chung của ngày khai trường, sáng ngày 5 tháng 9, đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện, đại diện chính quyền địa phương đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới năm học 2023 – 2024 tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Bành Trạch.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Trong không khí phấn khởi của ngày hội khai trường, thầy và trò nhà trường đã được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Năm học 2023 – 2024, Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Bành Trạch có 254 học sinh.  Năm học vừa qua, trường đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc trong công tác dạy và học, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình đạt 100 %; Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên luôn tâm huyết với nghề, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2023 – 2024 trường Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Bành Trạch tiếp tục triển khai hiệu quả các phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”; không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới này, nhà trường đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục và đào tạo; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành Giáo dục, trong đó đặc biệt chú trọng thi đua dạy tốt, học tốt.

Đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà tập thể thầy cô giáo và các em học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Bành Trạch đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn trong năm học mới 2023 – 2024 tập thể giáo viên nhà trường sẽ đoàn kết, thi đua dạy tốt, học tốt; Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh; khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tăng quà chúc mừng thầy và trò nhân ngày khai giảng./.

Tác giả: Thùy Châm (Trung tâm VHTT&TT huyện Ba Bể)

 

Bài trướcĐồng chí Đinh Quang Tuyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới tại Khang Ninh
Bài tiếp theoCTPT thứ 3 ngày 5 tháng 9