Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Liên chi đoàn khoa Môi trường – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức các hoạt động tình nguyện hè 2014 tại xã Mỹ Phương huyện Ba Bể

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Liên chi đoàn khoa Môi trường – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đang tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hè thiết thực ý nghĩa tại xã Mỹ phương huyện Ba Bể./.

 

          28 bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Liên chi đoàn Khoa Môi trường – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức các hoạt động như: Thu hoạch ngô, lúa, lấy củi, cuốc rãnh đồi chè giúp đỡ các gia đình chính sách, tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại các thôn bản, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, trong thời gian ở tại địa phương, đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ với các Chi đoàn của xã Mỹ Phương nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các bạn đoàn viên thanh niên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Liên chi đoàn khoa Môi Trường – Đại học Nông Lâm Thái nguyên nhằm hưởng ứng phong trào tình nguyện hè 2014 và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cộng đồng và an sinh xã hội.

Dự kiến, đợt tình nguyện hè 2014 tại xã Mỹ Phương của Liên chi đoàn Khoa Môi trường Đại học Nông Lâm Thái nguyên sẽ kết thúc vào ngày 10/7 này.

 

Ảnh: Một số hoạt động tình nguyện của Liên chi đoàn khoa Môi trường – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tình nguyện hè tại xã Mỹ Phương huyện Ba Bể.

 

 

 

Bài trướcĐoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 3
Bài tiếp theoChuyện làm giàu của một nông dân ở xã Mỹ Phương