Đại hội Hội Hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 – 2018

Ngày 22/10, tại huyện Ba Bể, Ban vận động Hội Hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội Hội hồng không hạt Bắc Kạn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013-2018. Dự Đại Hội có đại diện lãnh đạo Sở khoa học và công nghệ, Sở Nội vụ, Hội nông dân tỉnh và lãnh đạo một số ban ngành liên quan của huyện Ba Bể, Chợ Đồn, các thành viên của Hội hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn./.

     Tại Đại hội, các thành viên của Hội hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn đã cùng nhau nghiên cứu, trao đổi, góp ý cho dự thảo điều lệ Hội; Đề án tổ chức hoạt động của Hội; việc đóng góp kinh phí, quỹ hoạt động Hội cũng như việc quy định tiêu chuẩn hội viên tham gia vào Hội. Thông qua đó, Đại hội đã nhất trí Hội viên chính thức của Hội Hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn gồm 60 người, hoạt động trên phạm vi trong tỉnh, tham gia trong lĩnh vực sản xuất và phát triển cây hồng không hạt của tỉnh Bắc Kạn.

     Với các nguyên tắc tổ chức, hoạt động như: tự nguyện, tự quản, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch, không vì mục đích lợi nhuận, Hội hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn được thành lập sẽ tập hợp, đoàn kết những hội viên sản xuất hồng không hạt để cùng nhau phát triển, xây dựng thương hiệu và tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm hồng không hạt của tỉnh. Đồng thời Hội hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn được thành lập còn nhằm mục đích bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên trồng hồng, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

    Đại hội đã bầu được 9 đồng chí vào Ban chấp hành Hội. Bà Đàm Thị Thế  được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội hồng không hạt tỉnh Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2013-2018./.

Bài trướcBa Bể chi trả chế độ trợ cấp theo Quyết định 62 của Thủ Tướng chính phủ.
Bài tiếp theoBàn vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh kiểm tra tình hình triển khai hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ tại huyện Ba Bể