Công đoàn ngành giáo dục huyện Ba Bể: Tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2014)

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong 2 ngày 17 và 18/11 Công đoàn ngành Giáo dục huyện Ba Bể đã tổ chức giải bóng chuyền cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động trong các trường học trực thuộc.

 

Ảnh:

Tham gia giải lần này có 22 đội trong đó có 13 đội bóng chuyền nữ và 9 đội bóng chuyền nam đến từ các trường MN, TH, THCS trên địa bàn. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 08 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

 

Ảnh:

 

Kết quả Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội bóng chuyền nam đơn vị Cao Thượng, bóng chuyền nữ đơn vị Địa Linh; trao 2 giải nhì cho đội bóng chuyền nam đơn vị Hoàng Trĩ, đội bóng chuyền nữ  đơn vị Cao Thượng và trao giải 3 cho 2 đơn vị Phúc Lộc và Khang Ninh. Ngoài ra BTC cũng trao giải cho cầu thủ tấn công, cây chuyền 2 xuất sắc nhất và vận động viên cao tuổi nhất.

 

Ảnh:

 

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường có dịp giao lưu, trao đổi học tập lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là tăng thêm không khí vui tươi, thân thiện và góp phần tôn vinh hình ảnh người Giáo viên nhân dân trong mọi tầng lớp xã hội.

Cũng nhân dịp này, công đoàn ngành giáo dục đã trích 5 triệu đồng từ nguồn quỹ mái ấm công đoàn trao cho đồng chí Đặng Văn Nái – đoàn viên công đoàn trường Tiểu Học Hà Hiệu gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai. Đây là nguồn động viên lớn giúp đồng chí vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.