Công an huyện Ba Bể triển khai nhiệm vụ năm 2019

Cần quyết tâm thực hiện tốt phương châm hành động của toàn lực lượng công an tỉnh là “Chủ động, bứt phá, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ” và bám sát khẩu hiệu hành động của đơn vị “ Chỉ huy gương mẫu, cán bộ tận tâm, đơn vị đoàn kết, thi đua quyết thắng” để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ , đó là chỉ đạo của đồng chí đại tá Hà Trọng Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn và đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư huyện ủy Ba Bể trong hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 của công an huyện Ba Bể vừa được tổ chức ngày 21/1/2019./.

Đồng chí Đại tá Hà Trọng Trung – Phó GĐ Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị triển khai công tác năm 2019 của Công an Ba Bể.

Tại hội nghị, lãnh đạo công an tỉnh và huyện Ba Bể đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của Công an huyện Ba Bể đạt được trong năm 2018 như tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt 95% vượt chỉ tiêu đề ra, giảm cả về số vụ và  số đối tượng phạm pháp so với năm 2017 trong đó tội phạm  rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng khám phá đạt 100%. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện được giữ vững và ổn định, không xảy ra các vụ việc phức tạp. Bên cạnh những kết quả tích cực thì tình hình liên quan đến dân tộc tôn giáo, đền bù giải phóng mặt bằng vẫn tiềm ẩn diễn biến phức tạp, người địa phương xuất cảnh trái phép vẫn xảy ra, số vụ va chạm và tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng…chính vì vậy đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện Ba Bể cần tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình an ninh trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số để kịp tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương. Quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đối với công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới. Mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đẩy nhanh tiến độ điều tra các vụ án, thường xuyên chú trọng xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh gắn với các phong trào và cuộc vận động do địa phương và ngành phát động phấn đấu hoàn thành xuất sắc 35 chỉ tiêu mà đơn vị Công an huyện Ba Bể đề ra trong năm 2019.

Đồng chí Đại tá Hà Trọng Trung – Phó GĐ Công an tỉnh phát biểu và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018.

Với những thành tích đạt được, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng năm 2018” cho 5 tập thể, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 11 cá nhân và  93 cán bộ, chiến sỹ đạt danh hiệu “Chiến sỹ tiên tiến”.

Bài trướcBa Bể:Giảm 1931 chức danh kiêm nhiệm những người hoạt động không chuyên trách cấp xã và thôn bản tổ phố theo Nghị quyết 13/2018 của HĐND tỉnh
Bài tiếp theoHội đông y Ba Bể tổng kết công tác Hội năm 2018