Công an Ba Bể tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Để đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, cán bộ, chiến sỹ công an huyện Ba Bể đang tăng cường các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh với các loại tội phạm./.

Năm 2018 vừa qua, tỷ lệ điều tra khám phá án chung của công an Ba Bể đạt 95% vượt chỉ tiêu đề ra, giảm cả về số vụ và  số đối tượng phạm pháp so với năm 2017 trong đó tội phạm  rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng khám phá đạt 100%. Đây là con số thể hiện sự nỗ lực đấu tranh trấn áp các loại tội phạm của  lực lượng công an Ba Bể. Một trong những giải pháp hiệu quả trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm được thực hiện là công an huyện đã phối hợp cùng lực lượng công an xã, thị trấn tăng cường các biện pháp nắm chắc địa bàn và phương thức hoạt động của tội phạm nhằm kịp thời phát hiện, đấu tranh xử lý. Song song với đó là duy trì hoạt động của các tổ an ninh nhân dân, tổ an ninh liên thôn và cụm an ninh liên hoàn khu vực giáp ranh, phối hợp tổ chức phát động và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an ninh trật tự tại các thôn bản tiểu khu qua đó đã thu được nhiều nguồn tin tố giác tội phạm có giá trị từ nhân dân hỗ trợ để lực lượng chức năng triệt phá các hành vi phạm tội.        

 Công an Ba Bể tăng cường các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh trấn áp với các loại tội phạm

 

Bài trướcBa Bể được giao chỉ tiêu tuyển chọn 98 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Bài tiếp theoBa Bể:Giảm 1931 chức danh kiêm nhiệm những người hoạt động không chuyên trách cấp xã và thôn bản tổ phố theo Nghị quyết 13/2018 của HĐND tỉnh