Bế giảng lớp Sơ câp lý luận chính trị K2 – năm 2015

Ngày 26/1/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Bể đã tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị Khóa 2, năm 2015. Dự và phát biểu tại buổi lễ có các đồng chí Hoàng Văn Phóng – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy./.

 

Sau hơn 1 tháng học tập, 98 học viên là cán bộ, công chức thuộc các phòng ban và cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng cộng sản, Nhà nước và pháp luật; những quan điểm, đường lối của Đảng về kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại; các chính sách, pháp luật của Nhà nước… Kết quả 100% học viên hoàn thành chương trình khóa học đủ điều kiện xếp loại. Trong đó 18 học viên đạt loại giỏi, 74 học viên đạt loại khá và 6 học viên đạt loại trung bình. Trong khóa học này cũng đã có 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khen thưởng.

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Phóng –  UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Phóng –  UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà các học viên của lớp học đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ phát huy năng lực, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiến một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế ở từng địa phương, đơn vị góp phần củng cố, nâng cao phẩm chất chính trị, rèn luyện đạo đức lối sống, vận dụng vào thực tiễn nơi công tác, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cá nhân cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị nơi công tác./.

 

                                                            

 

Bài trướcLãnh đạo Quân khu 1 thăm và chúc tết huyện Ba Bể
Bài tiếp theo“CẶP LÁ YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI HỌC SINH NGHÈO XÃ CAO THƯỢNG