Bảo đảm an toàn giao thông dịp tổ chức “Sắc thu Hồ Ba Bể” năm 2023

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao trong suốt quá trình tổ chức sự kiện “Sắc thu Hồ Ba Bể” diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/10/2023. Lực lượng Công an huyện Ba Bể đã sẵn sàng triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm an toàn giao thông cho đại biểu, khách du lịch, Nhân dân và các phương tiện đến tham gia sự kiện lần này.

 Lực lượng CSGT, trật tự Công an huyện Ba Bể tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự ATGT 

Theo đó, Đội CSGT, Trật tự Công an huyện Ba Bể sẽ triển khai 100% quân số của Đội, phối hợp với các đội nghiệp vụ khác của Công an huyện Ba Bể cũng như Công an các xã, thị trấn thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, phân luồng tại nhiều điểm, nhiều tuyến đường. Có phương án xử lý tại các điểm có nguy cơ ách tắc cục bộ; tổ chức các xe dẫn đoàn đối với các môn như: Đua xe đạp địa hình, chạy Việt dã…Với quyết tâm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ an toàn giao thông để góp phần cho sự kiện “Sắc thu Hồ Ba Bể” diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

Những ngày qua, Đội CSGT, trật tự Công an huyện Ba Bể tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm tuyên truyền, nhắc nhở các trường hợp tham gia giao thông trên địa bàn huyện có dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, cố tình vi phạm để răn đe và kiềm chế tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra./.

T/h: Dương Hiểu

Bài trướcThông báo phân luồng giao thông phục vụ sự kiện Sắc thu Hồ Ba Bể năm 2023
Bài tiếp theoCTPT ngày 19 tháng 10