Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Bể: Hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh cấp cơ sở trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018

Ngày 20/9, Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Bể đã tổ chức hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh cấp cơ sở trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018. Tham gia hội thi có 7 thí sinh là bí thư, phó bí thư chi bộ, các đồng chí là báo cáo viên của Ban chỉ huy quân sự huyện./.

Thí sinh thi nội dung đề cương tuyên truyền về học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh.

Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là: thi đề cương tuyên truyền; thi thuyết trình và thi nhận thức chung. Nội dung thi chủ yếu liên quan đến phong cách Hồ Chí Minh được xác định trong Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.  Hội thi là dịp để các học viên trao đổi, học hỏi lẫn nhau nhằm tích lũy kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích phục vụ cho nhiệm vụ tuyên truyền việc học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh, qua đó, góp phần làm chuyển biến tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến, cách làm hay và tấm gương người tốt việc tốt trong lực lượng vũ trang từ đó cổ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ ra sức thi đua, tích cực học tập và làm theo phong cách của Bác, góp phần xây dựng, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội,  góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 4 chứng nhận đạt giải nhất, nhì và hai giỏi  cho các thí sinh có thành tích trong hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.

Bài trướcHỘI LHPN HUYỆN BA BỂ TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI
Bài tiếp theoBa Bể: Tập huấn nâng cao năng lực cho các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện