Ba Bể: Viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 27/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Thường trực Huyện ủy, HĐND – UBND, UBMTTQVN huyện Ba Bể và UBND Thị Trấn Chợ Rã đã long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2016).

 

          Tham dự Lễ viếng có các đồng chí Dương Văn Tuyến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy, đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Tại Nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đứng trước vong linh các anh hùng liệt sỹ Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, lực lượng vũ trang, nhân dân huyện Ba Bể nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương Ba Bể ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

 

Ảnh: Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang các cơ quan thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ


Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, nhân dân đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập của đất nước./.