Ba Bể: Triển khai nhiệm vụ công tác khuyến học năm 2015

Ngày 06/2, Hội Khuyến học huyện Ba Bể đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Dự HN có Đồng chí Lý Văn Chu – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bắc Kạn.

 

Năm 2014 vừa qua, Hội Khuyến học huyện Ba Bể luôn làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và địa phương đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; chỉ đạo các cấp hội phối hợp với các trường học tổ chức và tham gia thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, để động viên công tác dạy và học trong nhà trường, Hội khuyến học cơ sở và Hội khuyến học huyện đã khen thưởng cho các  em học sinh giỏi và giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp với tổng số tiền trên 90 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lý Văn Chu – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bắc Kạn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội khuyến học huyện đã đạt được trong năm vừa qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2015 đồng chí yêu cầu Hội khuyến học huyện cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; tích cực xây dựng và phát triển hội viên ở các xã, thị trấn, các cơ quan, trường học, các gia đình, dòng họ hiếu học. Đặc biệt, các cấp Hội tiếp tục chú trọng đổi mới phương thức hoạt động cũng như đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng, biểu dương kịp thời, xây dựng và nhân rộng các mô hình tiêu biểu trong công tác khuyến học khuyến tài.

 

Ảnh: Hội khuyến học huyện Ba Bể trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2014

 

Nhân dịp này Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn và Hội khuyến học huyện Ba Bể đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2014./.

                                                                                      

Bài trướcCông Ty Cổ phần Bắc Hà và Công ty TNHH Huy Hoàn Tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Bành Trạch và Nam Mẫu
Bài tiếp theoSố hộ nông dân đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp ở Ba Bể giảm so với năm 2013