Ba Bể: Trên 3 300 trẻ mẫu giáo được trao tặng sữa bột DuMex

Ngày 6/10, Công ty sữa Dumex – Câu lạc bộ tình nguyện An Phong phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao tặng sữa bột nhãn hiệu Dumex cho trên 3.300 trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi của huyện Ba Bể./.

Ảnh: Các đại biểu và đại diện Câu lạc bộ An Phong chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo viên mầm non tại lễ trao tặng sữa tại huyện Ba Bể.

Với 3.324 túi sữa bột nhãn hiệu Dumex được trao tặng cho trẻ em các lớp mẫu giáo của huyện Ba Bể, mỗi trẻ sẽ được nhận 900 gram sữa/tháng, chương trình sẽ được kéo dài trong suốt 4 tháng từ tháng 10/2015 đến tháng 1/2016. Số sữa trên sẽ được giao cho các trường mầm non pha cho các em uống hàng ngày. Được biết, trong năm 2015 này, công ty sữa Dumex phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện An Phong và Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Kạn sẽ trao tặng sữa cho trên 7.400 trẻ mẫu giáo của 3 huyện Ba Bể, Pác Nặm và Ngân Sơn. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Câu lạc bộ An Phong dành cho trẻ em của 3 huyện Ba Bể, Pác Nặm và Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn nhằm giúp cải thiện và nâng cao dinh dưỡng và thể trạng của các em trong độ tuổi phát triển.

Bài trướcVăn phòng HĐND & UBND huyện
Bài tiếp theoTrung tâm Y tế Ba Bể triển khai nhiệm vụ năm 2018