Ba Bể: Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành tại xã Khanh Ninh

Ngày 14/9, Ban Tổ chức huyện uỷ Ba Bể và Đảng bộ xã Khang Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9 cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Khang Ninh./.

Đợt này, Đảng bộ xã Khang Ninh có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí là Ngôn Văn Tài và Nguyễn Văn Nhân được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Dương Xuân Tuỳ được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

 Đồng chí Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Hoàng Văn Phóng trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Hoàng Văn Phóng khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Bài trướcHội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2018
Bài tiếp theoHội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X) về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng