Ba Bể: Tổ chức thành công hội khỏe phù đổng lần thứ X năm học 2013 – 2014

Sau hơn 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” và đạt thành tích cao, Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Bể lần thứ X, đã thành công tốt đẹp.

 

Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Bể năm học 2013 – 2014 có hơn 600 vận động viên của 34 Trường Tiểu học, THCS, Phổ thông cơ sở, Phổ thông DTNT và Trường THPT Quảng Khê trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở 5 môn bao gồm: Điền kinh, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù đổng lần này không những số lượng vận động viên của các môn thi đấu tăng mà chất lượng cũng ngày càng tăng cao, từ đó cho thấy thể thao học đường ngày càng phát triển. 

 Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù huyện Ba Bể lần thứ X năm học 2013 – 2014, đã nhiệt liệt biểu dương các VĐV của 34 đoàn, các trọng tài đã góp phần làm nên thành công của Hội khỏe. Các VĐV đã thi đấu đạt nhiều thành tích cao với 156 giải thưởng các loại đã được trao. “Quy mô và chất lượng của Hội khỏe Phù Đổng lần X biểu hiện sự phát triển của công tác giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe thân thể tuổi trẻ học đường” 

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho Trường Tiểu học Hà Hiệu và Trường THCS Thị trấn Chợ Rã, trao giải nhì cho Trường TH Thị trấn Chợ Rã I và Trường PTDT Nội trú, Trao Giải ba toàn đoàn cho trường Tiểu học Bành Trạch và trường THCS Thượng Giáo.

 

 

 

 

 

Bài trướcBa Bể: Hội thi vở sạch – chữ đẹp bậc tiểu học năm học 2013-2014
Bài tiếp theoHội nghị tổng kết công tác người cao tuổi năm 2013