Ba Bể: Tổ chức Hội thi “Nữ Giáo viên tài năng, duyên dáng” năm 2014

Trong 2 ngày 16 và 17/10/2014 Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể đã tổ chức Hội thi “Nữ Giáo viên tài năng, duyên dáng” năm 2014.

 

Ảnh 1: Phần thi trình diễn trang phục dân tộc/ công sở tại hội thi


Tham gia tranh tài tại Hội thi có 48 đoàn đến từ các Trường Mầm non, Tiểu học, Phổ thông cơ sở, THCS trên toàn huyện với 144 thí sinh. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi là: Thi trang phục áo dài truyền thống, công sở và phần thi kiến thức.

Hội thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền về nội dung tiểu đề án 2 – đề án “ Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước trong hệ thống các trường học”. Thông qua hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành cùng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm để vươn tới sự hoàn thiện hơn về bản thân, góp phần xây dựng xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc.

 

Ảnh 2: Ban tổ chức trao giải nhất, giải nhì cho các đội đạt thành tích cao nhất tại hội thi

 

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ trường Mầm non Địa Linh, trao giải nhì cho đội đến từ trường Trung học cơ sở Thị trấn Chợ Rã và Trường Trung học cơ sở Thượng Giáo; Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 10 giải 3,35 giải khuyến khích và trao giải cho đội có trang phục đẹp nhất, đội thuyết trình xuất sắc nhất.

 

 

 

 

Bài trướcGương hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi.
Bài tiếp theoBa Bể: Khai mạc hội chợ Thương mại “ Đưa hàng Việt về nông thôn ”.