Ba Bể sẵn sàng cho sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể”

Đến thời điểm này công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ hoạt động “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023. Đến 16h ngày 19/10, Ban Tổ chức Chương trình đang tích cực chỉ đạo các bộ phận hòa thành những công đoạn cuối cùng để tổng duyệt.

Đường phố chính trung tâm huyện Ba Bể trang hoàng cờ hoa chờ đón du khách và Nhân dân đến với sự kiện lớn của huyện.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tại khu vực trung tâm huyện Ba Bể người dân và chính quyền địa phương đã thực hiện vệ sinh môi trường, treo pa nô, áp phíc, cờ hoa rực rõ. Tại sân khấu ngoài trời ở tiểu khu 1, thị trấn Chợ Rã đơn vị tổ chức sự kiện đang hoàn thiện nốt những công đoạn cuối cùng của hệ thống âm thanh, ánh sáng để kịp thời gian 19h30 Ban Tổ chức sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể sẽ tiến hành tổng duyệt chương trình.

Các đơn vị chức năng liên quan đang hoàn thiện công đoạn cuối cùng để sự kiện được thực hiện theo kế hoạch.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Ma Thị Cử, Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết: Đây là sự kiện lớn của huyện nhằm tiếp tục quản bá hình ảnh, con người và tiềm năng lợi thế về nông nghiệp, du lịch hồ Ba Bể nên sẽ thu hút nhiều khách du lịch và người dân nên UBND huyện đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện phối hợp với các xã, thị trấn bảo đảm đủ nơi lưu trú, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm…đến nay nhìn chung mọi công tác cơ bản diễn ra thuận lợi, sẵn sàng tổ chức “Sắc thu hồ Ba Bể” trong không khí vui tươi, đầm ấm, thỏa lòng người dân háo hức chờ đón bấy lâu nay.

“Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023 là sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch có ý nghĩa quan trọng đối với huyện Ba Bể nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, những nét văn hóa và tiềm năng du lịch của địa phương nói riêng và của tỉnh Bắc Kạn nói chung nhằm tuyên truyền đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

T/h: Dương Hiểu

Bài trướcHội nghị giao ban công tác nội chính 9 tháng đầu năm năm 2023
Bài tiếp theoKế hoạch điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030