Ba Bể: Phân Trường Tiểu học Cáp Trạng xã Khang Ninh hoàn thành được khoảng 40% khối lượng

Sau 5 tháng thi công đến nay công trình phân trường Tiểu học cáp trạng xã Khang Ninh đã hoàn thành được khoảng 40% khối lượng công trình.

 

 

 

Được biết công trình có tổng mức đầu tư trên 3 tỷ đồng trong đó vốn của Đại sứ Quán Nhật Bản viện trợ trên 2 tỷ đồng để đầu tư xây dựng 8 phòng học; số còn lại hơn 1 tỷ đồng được trích từ nguồn đối ứng của huyện để đầu tư xây dựng một số hạng mục như: san ủi mặt bằng, kè, sân bê tông, tường rào, nhà vệ sinh và đường bê tông. Công trình được thi công trên tổng diện tích 1.100m2 do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng và thương mại NBC – Hà Nội thi công. Hiện đơn vị thi công đã hoàn thành được khoảng 40% khối lượng.

Việc đầu tư xây dựng phân trường  nhằm giải quyết tình trạng thiếu phòng học và cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh. Đây cũng sẽ là một trong những tiêu chí về cơ sở vật chất giúp  nhà trường  phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2014 – 2015./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcĐoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Ba Bể
Bài tiếp theoĐảng ủy xã Cao Trĩ: Tổ chức hội thi kể chuyện về một điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh