Ba Bể: Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012)

Cùng với các địa phương khác trong cả nước, sáng ngày 20/11/2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Bể đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2012). Dự lễ kỉ niệm có các đồng chí là Thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và đội ngũ cán bộ giáo viên các trường học trên địa bàn huyện; lãnh đạo chính quyền các địa phương và đại diện các em học sinh trên địa bàn.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu và cán bộ, giáo viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam; thông qua những kết quả đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trong thời gian qua: Tuy còn gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn, song cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, thầy và trò Ngành Giáo dục của huyện Ba Bể đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tích đáng phấn khởi, đáng tự hào. Quy mô, mạng lưới trường lớp các cấp học, ngành học được củng cố và phát triển, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập ngày càng cao của nhân dân; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của các trường từng bước được xây dựng khang trang, hiện đại; đội ngũ thầy giáo, cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề; chất lượng giáo dục đã có nhiều khởi sắc.

 

Các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục nhận kỷ niệm chương

  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Lục Do – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương công lao đóng góp của các nhà giáo trong những năm qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân cùng sự nỗ lực, cố gắng của Ngành Giáo dục, các nhà trường, thầy giáo, cô giáo sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ giáo viên các trường học trên địa bàn tích cực trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà./.


 

Bài trướcKết quả công tác bồi dưỡng chính trị huyện Ba Bể năm 2012
Bài tiếp theoKết quả triển khai Dự án 3PAD tại Ba Bể