Ba Bể: Hội chợ kích cầu hàng tiêu dùng năm 2012

Hiện nay, tại huyện Ba Bể đang diễn ra Phiên chợ hàng Việt và Hội chợ kích cầu hàng tiêu dùng năm 2012 do Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Triển lãm Đất Việt tổ chức.

Hội chợ thu hút được đông đảo sự tham gia của người dân huyện Ba Bể

Phiên chợ hàng Việt và Hội chợ kích cầu hàng tiêu dùng huyện Ba Bể năm 2012 diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước của gần 120 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Các mặt hàng chính tham gia tại hội chợ lần này gồm: Nông lâm sản, dệt may, da giày, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng… Trong đó, có 30 gian hàng do các công ty, doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Hội chợ được tổ chức là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước khảo sát, tìm kiếm thị trường, phát triển đại lý, mở các chi nhánh hợp tác kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung./.

Hội chợ diễn ra trong 7 ngày (từ 20 đến 27/ 10/2012)./.

Bài trướcBa Bể tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2012
Bài tiếp theoBa Bể hướng dẫn triển khai thực hiện công tác quản lý hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước thuộc phạm vi gia đình không phải xin phép