Ba Bể: Gặp mặt biểu dương các em học sinh thi đỗ Đại học năm 2012

Ngày 29/8/2012, huyện Ba Bể tổ chức gặp mặt biểu dương các em học sinh của huyện thi đỗ vào các trường Đại học năm 2012. Dự buổi gặp mặt có Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng một số ban ngành đoàn thể huyện, đại diện doanh nghiệp đóng trên địa bàn và 42 em học sinh tiêu biểu thi đỗ vào các trường Đại học theo nguyện vọng 1 năm 2012.

Tại lễ gặp mặt, đại diện cho các em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm 2012, em Mã Thị Nhẫn học sinh trường THPT Ba Bể – thí sinh có số điểm cao nhất của huyện thi đỗ vào Học viện Hành chính Quốc gia bày tỏ niềm vui mừng thi đỗ Đại học, đồng thời cũng chia sẻ những lo lắng của các em trong chặng đường phía trước. Sau khi tốt nghiệp, các em mong muốn sẽ được về địa phương cống hiến tri thức để xây dựng quê hương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Lục Do – Bí thư Huyện uỷ biểu dương và chúc mừng các em học sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi Đại học và trúng tuyển vào các Trường Đại học năm 2012. Đồng chí nhấn mạnh, các em là niềm tự hào to lớn của Ngành Giáo dục huyện. Với tinh thần hiếu học, nỗ lực vượt khó vươn lên, từ đây chính các em sẽ là lực lượng tri thức, nguồn nhân lực quý báu cho quê hương trong thời gian tới. Chính vì vậy, đồng chí mong rằng, các em sẽ tiếp tục thể hiện trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh đã có những đóng góp công sức quan trọng vào việc đào tạo nhân lực bồi dưỡng nhân tài cho quê hương. Đồng chí đề nghị cấp uỷ chính quyền các cấp cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục đào tạo, để những năm tiếp theo, nguồn nhân lực của huyện sẽ được nâng cao và xứng tầm với các địa phương bạn.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi Đại học đã được nhận những phần quà của huyện, Hội Khuyến học, nhà trường và một số doanh nghiệp nhằm động viên tinh thần học tập của các em./.

Bài trướcKiểm tra công tác hoạt động hè năm 2012 tại Ba Bể
Bài tiếp theoBa Bể: Kết quả sản xuất nông, lâm nghiệp tháng 7/2012