Ba Bể đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2018

Ngày 15/11, huyện Ba Bể đã tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2018./.

Toàn cảnh buổi đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2018

Huyện Ba Bể có 4 sản phẩm được lựa chọn tham gia đề án “ Mỗi xã, phường một sản phẩm” năm 2018 bao gồm: Rượu ngô men lá gia truyền của HTX Phúc Ba xã Quảng Khê, thịt trâu khô Ba Bể của HTX Hoàng Huynh xã Khang Ninh, Lạp sườn gác bếp của Tổ hợp tác Nhung Lũy xã Yến Dương và rau Bồ khai của HTX Sang Hà xã Cao Trĩ. Việc đánh giá và phân hạng sản phẩm ocop năm 2018 tại huyện Ba Bể chú trọng các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, sức mạnh cộng đồng, khả năng tiếp thị; Sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc trong tỉnh từ 75% đến dưới 100%, quy trình xử lý môi trường đạt tiêu chuẩn quy định, bao bì phù hợp, đầy đủ, hoàn chỉnh.Qua đánh giá, cả 4 sản phẩm trên đều đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP và các sản phẩm trên huyện Ba Bể sẽ đề nghị UBND tỉnh công nhận kết quả xếp hạng.

Bài trướcBa Bể: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018
Bài tiếp theoẤm áp ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở Ba Bể