Ba Bể 3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được xuất viện

 

Hiện nay 3 bệnh nhân nhiễm Covid-19, điều trị tại Trạm y tế cũ xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể đã khỏi bệnh, được xuất viện.

Đây là 3 bệnh nhân, trước đó đã được công bố khỏi bệnh với kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, điều trị tại bệnh viện tỉnh Bắc Giang và được đón về địa phương từ ngày 3/6. Kết quả lấy mẫu xét nghiệm xác định dương tính với SARS-CoV-2 và được đưa đến cách ly, điều trị tại Trạm y tế cũ xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể. Sau hơn một tháng điều trị, được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đều cho kết quả âm tính, từ ngày 13 – 15/7 cả 3 bệnh nhân trên đều đã được xuất viện với tình trạng sức khỏe ổn định và tiếp tục được theo dõi cách ly tại nhà theo chỉ dẫn của y bác sỹ.

Ảnh: Bệnh nhân Đàm Thị Nhẫn, thường trú tại xã Hoàng Trĩ (người đứng giữa) đã được y Bác sỹ Trung tâm y tế huyện Ba Bể điều trị khỏi bệnh Covid-19 và làm thủ tục ra viện.

Theo số liệu thống kê từ Trung tâm y tế huyện Ba Bể, toàn huyện hiện có 236 trường hợp được cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đều cho kết quả âm tính. Cùng với đó, huyện Ba Bể đang tập trung tuyên truyền hướng dẫn người dân thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đeo khẩu trang khi đi ra đường, nơi công cộng./.

                                                                        Hoàng Chúc (Ba Bể).

Bài trướcĐại hội Đại biểu Hội Khuyến học huyện Ba Bể lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Bài tiếp theoBa Bể: Triển khai nhiệm vụ sản xuất nông lâm nghiệp và xây dựng nông thôn mới 6 tháng cuối năm 2021