41 cán bộ chiến sĩ công an huyện Ba Bể được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

Chiều ngày 19/6, Công an huyện Ba Bể tổ chức lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Đại tá Đinh Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu chúc mừng./.

 Đại tá Đinh Quang Huy – Phó giám đốc công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được thăng quân hàm năm 2018.

 Năm 2018 toàn đơn vị có 41 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó cấp tá có 6 đồng chí, cấp úy 33 đồng chí và nâng lương cho 2 đồng chí. Các đồng chí được thăng cấp bậc hàm lần này đã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm và giúp đỡ Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương và Công an huyện trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, xin hứa sẽ luôn gương mẫu, tiếp tục rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ chấp hành nghiêm điều lệnh xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ, đại tá Đinh Quang Huy – Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2018. Đồng thời, nhấn mạnh việc thăng cấp bậc hàm là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của ngành đối với sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, chiến sĩ trong quá trình công tác. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bài trướcBa Bể nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ
Bài tiếp theoĐại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Khê