Trường THPT Ba Bể bế giảng năm học 2017 – 2018

Ngày 25/5, Trường THPT Ba Bể đã tổ chức lễ bế giảng và biểu dương các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 . Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Dong – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện ./.

Năm học 2017-2018,  trường THPT Ba Bể có 34  học sinh giỏi , 271 học sinh tiên tiến , trên 93%  học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, đặc biệt trong năm đã có 8 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Đội ngũ giáo viên nhà trường cũng đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp trong đó có 9 giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh,  có 1 giáo viên đạt giải cấp quốc gia về thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên THPT”,   kết thúc năm học nhà trường được cấp trên công nhận tập thể lao động xuất sắc.

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm học  2017 – 2018

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dong đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà thầy và trò Trường THPT Ba Bể đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị trong năm học tới, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện, luôn là điểm sáng về chất lượng giáo dục của huyện nhà và ngày càng có nhiều học sinh đạt giải quốc gia và thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Tại lễ bế giảng, nhà trường đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân  giáo viên và học sinh có nhiều nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập. 

Bài trướcBa Bể: Tập huấn quản lý Nhà nước về lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật
Bài tiếp theoHội cựu giáo chức huyện Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2023