Trường Đại học sư phạm Hà Nội: Trao tặng 50 triệu đồng cho trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Ba Bể

Ngày 26/12, đoàn công tác của Trường Đại học sư phạm Hà Nội do thạc sỹ Nguyễn Nhật Tân – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học sư phạm Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 50 triệu đồng cho trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Ba Bể./.

 

Ảnh: Đại diện Công đoàn Trường Đại học sư phạm Hà nội tặng quà cho trường PTDT Nội trú Ba Bể


Trong đó đoàn đã trao 30 triệu đồng cho trường Phổ thông dân tộc nôi trú huyện Ba Bể và trao 20 triệu đồng nhằm ủng hộ và hỗ trợ giáo dục cho tỉnh Bắc Kạn. Số tiền trên quyên góp được từ cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động và chỉ đạo. Món quà thể hiện sự quan tâm, tình cảm nhân ái, ấm áp của cán bộ giáo viên và sinh viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội đối với các thầy cô giáo, các em học sinh vùng sâu vùng xa của tỉnh Bắc Kạn nói chung và trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Ba Bể nói riêng.  

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Huyên – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng những tình cảm mà cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội đã giành cho giáo viên và học sinh nhà trường và xin hứa sẽ sử dụng có hiệu quả và thiết thực để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường có điều kiện học tập tốt hơn.  

 

 

 

Bài trướcTrung tâm chuyên đề báo Người Hà Nội và gia đình cố nhà văn Tô Hoài thăm và tặng quà gia đình chính sách và học sinh huyện Ba Bể
Bài tiếp theoHội nghị sơ kết cụm an ninh liên hoàn 5 huyện Ba Bể – Chợ Đồn – Pác Nặm ( Bắc Kạn) , Na Hang – Chiêm Hóa ( Tuyên Quang) nhiệm kỳ 2014 – 2015