Trung tâm Y tế huyện Ba Bể: Tổ chức Hội thi tuyện truyền “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, gắn với cơ sở y tế “ xanh, sạch, đẹp”

Ngày 20/6, Trung tâm Y tế huyên Ba Bể vừa tổ chức hội thi tuyên truyền, đổi mới phong cách văn hóa ứng xử, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với cơ sở y tế “xanh, sạch, đẹp” lần thứ nhất năm 2019.

Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi có 6 đội, mỗi đội gồm 10 thành viên được chọn từ các khoa, phòng của Trung tâm Y tế huyện và trạm Y tếcác xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội phải trải qua 3 phần thi, chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hóa. Nội dung thi chủ yếu về thái độ, phong cách phục vụ và văn hóa ứng xử với người bệnh của cán bộ y tế, những tình huống diễn ra hàng ngày tại các cơ sở khám chữa bệnh. Hội thi là dịp để tuyên truyên văn hóa ứng xử, thái độ phục vụ nhân dân, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, gắn với xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp. Qua đó đã tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt các quy tắc ứng xử trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức ngành Y tế huyện Ba Bể, từ đó hạn chế các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng, thực hiện tốt y đức khám chữa bệnh cho nhân dân./.

Bài trướcBa Bể bảo đảm công tác Huấn luyện dân quân tự vệ
Bài tiếp theoLễ ra mắt Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau” Tiểu khu 10 – Tiểu khu 11