Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó huyện Ba Bể

Chiều 27/12, Tại trường THPT Ba Bể, Công đoàn thanh tra Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện Ba Bể và Trường THPT Ba Bể tổ chức buổi lễ trao tặng 12 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Ba Bể và Pác Nặm.

 

 

 12 chiếc xe đạp có giá trị gần 20 triệu đồng là số tiền do các cán bộ đoàn viên công đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội quyên góp ủng hộ theo cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Món quà  tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ công chức sở  Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội trong việc chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường nhân dịp năm học mới. Đây là nguồn động viên giúp các em  học sinh nghèo trên địa bàn huyện cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức để sau này trở thành những công dân tốt phục vụ xã hội.

Trước đó, đoàn đã trao 6 chiếc xe đạp và 30 áo ấm cho các em học sinh Trường Tiểu học, THCS Hà Hiệu và Trường THCS Thượng Giáo./.

 

 

Bài trướcPhòng VHTT huyện Ba Bể: Tập huấn tiểu đề án 4 “tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”
Bài tiếp theoĐẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình trụ sở ủy ban nhân dân xã Địa Linh