Tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi, học sinh nghèo tại huyện Ba Bể

Sáng 25/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và các nhà tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Bể.

 Lãnh đạo Trung ương Hội, tỉnh Hội và nhà tài trợ trao quà cho học sinh khuyết tật, mồ côi, học sinh nghèo huyện Ba Bể.

Tại buổi lễ, đại diện Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh và các nhà tài trợ đã trao 20 xe đạp cho 20 học sinh, trị giá trên 33 triệu đồng và 25 suất học bổng, trị giá 25 triệu đồng cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Bể.

Lãnh đạo Trung ương Hội, tỉnh Hội và nhà tài trợ trao 20 xe đạp cho học sinh khuyết tật, mồ côi, học sinh nghèo huyện Ba Bể.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chia sẻ những khó khăn đối với các em, với hộ gia đình. Qua đó là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo; học sinh khuyết tật, mồ côi tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt./.

T/h: Thùy Châm

Bài trướcCTPT ngày 26 tháng 9
Bài tiếp theoThực hiện chính sách BHXH BHYT và công tác phát triển người tham gia bảo hiểm y tế 9 tháng đầu năm 2023