Tặng quà gia đình chính sách tại xã Chu Hương, Mỹ Phương

 Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2023, chiều ngày 18 tháng 7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Huỳnh –  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Chu Hương và Mỹ Phương. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Y tế. Về phía huyện Ba Bể có đồng chí Trung Ngọc Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tặng quà cho ông Nông Văn Kỷ là thương binh tại thôn Bjoóc Ve, xã Mỹ Phương

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Như, mẹ Liệt sĩ Hoàng Văn Tông, thôn Nà Nao; ông Lý Văn Ích, là thương binh tại thôn Pù Mắt xã Chu Hương; ông Nông Văn Kỷ là thương binh tại thôn Bjoóc Ve, xã Mỹ Phương.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đoàn công tác của tỉnh và lãnh đạo huyện Ba Bể đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình và tặng quà động viên, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các gia đình có công với cách mạng, đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Tác giả: Dương Hiểu (Trung tâm VHTT&TT)

Bài trướcCTPT Ba Bể ngày 18 tháng 7
Bài tiếp theoNgày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023