Ra quân tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2024

Sáng ngày 14/3, tại xã Mỹ Phương, Huyện Đoàn Ba Bể phối hợp với Chi đoàn Điện lực, Đoàn xã Mỹ Phương tổ chức Chương trình ra quân tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2024.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2024.

Thời gian qua, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo, phối hợp của chính quyền và các sở, ngành có liên quan, công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần cùng Điện lực Ba Bể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh và sinh hoạt của Nhân dân. Tuy nhiên, những sự cố do vi phạm hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn huyện vẫn còn, gây gián đoạn việc cung cấp điện, gây mất điện cho khách hàng, nghiêm trọng hơn, tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dân.

Tại buổi ra quân, Điện lực huyện Ba Bể đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho đoàn viên thanh niên và người dân nắm được các quy định của Nhà nước về công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện, cũng như hướng dẫn các biện pháp an toàn khi chặt cây trong và ngoài hành lang. Ngay sau buổi tuyên truyền, đông đảo đoàn viên thanh niên đã thực hiện phát quang hành lang lưới điện cao áp tại thôn Pùng Chằm, xã Mỹ Phương.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên và cộng đồng về công tác giải phóng hành lang an toàn lưới điện. Giúp cho đoàn viên thanh niên và cộng đồng hiểu được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của việc bảo vệ an toàn hành lang lưới điện nhằm đảm bảo việc cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ sinh hoạt và phát triển kinh tế tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2024

T/h: Thu Trang

 

 

 

Bài trướcCông khai nội dung báo cáo đề xuất cấp Giấy phép Môi trường
Bài tiếp theoCuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ 7 năm 2024.