Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện Ba Bể nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện nhà!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Giáp Thìn 2024. Trong thời khắc giao thừa đón chào năm mới, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi tới các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; các đồng chí nguyên lãnh đại qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang; cộng đồng các doanh nghiệp; những người con quê hương đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

Thưa đồng bào, đồng chí!

Năm 2023 đã qua đi với những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, nỗ lực phấn đấu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện ổn định, các chương trình MTQG được chỉ đạo quyết liệt, có nhiều khởi sắc so với năm 2022; các công trình xây dựng cơ bản được triển khai thực hiện theo quy định, sử dụng có hiệu quả và đúng mục đích các nguồn vốn; sản xuất nông nghiệp mang lại giá trị kinh tế; công tác trồng rừng vượt chỉ tiêu kế hoạch; các hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục phát triển; thu chi ngân sách của huyện được quản lý chặt chẽ, đúng quy định; các hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch Ba Bể được quan tâm triển khai thực hiện thường xuyên. Các lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, y tế, văn hoá, xã hội được quan tâm và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội cho người dân, nhất là trong dịp tết Nguyên đán. Cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh. Công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng tiếp tục được duy trì. Quốc phòng, an ninh được bảo đảm, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở được tăng cường; bộ máy của hệ thống chính trị đã và đang được đổi mới, sắp xếp lại theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả… Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ cán bộ, chiến sỹ và người dân trong huyện, hăng hái phấn đấu, đưa huyện ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và Nhân dân toàn huyện, những người con quê hương Ba Bể đang công tác, học tập, lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Ba Bể ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang toàn huyện!

Ba Bể đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới, với niềm tin tưởng đó, bước sang năm 2024 tôi kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang toàn huyện hãy phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, học tập, lao động, sáng tạo và cống hiến, phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, hiện đại, phát triển nhanh, bền vững.

Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo huyện, xin gửi tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công. Năm mới – Thắng lợi mới!

Chào thân ái, quyết thắng.

Nông Ngọc Duyên – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Ba Bể

Bài trướcCTPT ngày 9 tháng 02
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện thăm, chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán