Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

Sáng 24/4, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Ba Bể tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; cán bộ công chức, viên chức; lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên cùng đại diện một số cơ sở sản xuất kinh doanh, thực phẩm trên địa bàn huyện./.

 Toàn cảnh buổi lễ

Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 tập trung tuyên truyền, cung cấp các thông tin về các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm; đề cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. Đồng thời đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra và tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm.

Để Tháng hành động vì an toàn thực phẩm đạt được nhiều kết quả, Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cấp, ngành và các địa phương cần phối hợp triển khai có hiệu quả Kế hoạch an toàn thực phẩm của UBND huyện; Tăng cường tuyên truyền tới mọi tầng lớp nhân dân không sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, khuyến khích sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn nhằm đảm bảo thực phẩm có chất lượng phù hợp với người tiêu dùng tại địa phương…

 Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành hưởng ứng Tháng hành động VSATTP của huyện

          Ngay sau lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên đã diễu hành nhằm tuyên truyên đến mọi người dân hiểu biết thêm để thực hiện tốt công tác VSATTP trên địa bàn. Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 sẽ diễn ra từ 14/4 cho đến hết ngày 15/5./.

Bài trướcHỘI LHPN HUYỆN BA BỂ GỬI TIN NHẮN ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG”
Bài tiếp theoBan chỉ huy quân sự xã Bành Trạch thực hiện công tác dân vận tại địa phương