Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày  01/6, đồng chí Hoàng Thu Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thượng Giao, Yến Dương và Chu Hương. Cùng đi với đoàn có đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao 30 xuất quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao 4 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt đoàn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi vâng lời thầy cô giáo, cha mẹ. Chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích; tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè tại khu dân cư, rèn luyện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ và thầy cô.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Ba Bể trao tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thượng Giáo, Yến Dương và Chu Hương.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên UBND huyện đã không tổ chức trao tặng quà, mà gửi 80 phần quà đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Cao Thượng, Hoàng Trĩ, Phúc Lộc và Mỹ Phương./.

Thanh Chúc.

 

Bài trướcTuyên truyền Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam
Bài tiếp theoBàn giao công trình cấp nước sinh hoạt tại xã Thượng Giáo