Khai giảng lớp học Tiếng Anh hè 2018

Ngày 10/6, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ba Bể phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Talk English Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp dạy Tiếng Anh cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong dịp hè 2018./.

Khai giảng lớp dạy tiếng anh hè 2018 tại Ba Bể

Theo đó, đối tượng được đăng ký tham gia lớp học là các đoàn viên, thanh thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên của các xã Thượng Giáo, Bành Trạch, Cao Trĩ và thị trấn Chợ Rã có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.  Các em tham gia lớp học sẽ học 20 buổi, mỗi tuần hai buổi tại trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện,  được giáo viên đạt chuẩn của Trung tâm Anh ngữ Talk English Bắc Kạn trực tiếp giảng dạy, có giáo viên trợ giảng và phân lớp theo độ tuổi. Đặc biệt trong lớp học năm nay, Trung tâm Anh ngữ Talk English có các chương trình học bổng hỗ trợ khi tham gia khóa học. Đây là cơ hội để các em  đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn tiếp cận với phương pháp học tiếng anh hiện tại, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh thông qua hoạt động rèn luyện kỹ năng nghe nói với giáo viên người bản địa, tham gia nhiều trò chơi thú vị, hoạt động bổ ích từ đó giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

  Lớp dạy học Tiếng Anh là một trong chuỗi các hoạt động hè 2018 mà huyện đoàn Ba Bể phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích, lý thú với phương châm “Hè vui an toàn – Học ngàn điều hay”, giúp các em phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, sáng tạo, thẩm mỹ, những kỹ năng mềm cơ bản để hình thành nhân cách con người. Đây còn là dịp để các em làm quen với môi trường cộng đồng cũng như các kỹ năng sống và giao tiếp khác.

Bài trướcTổ đại biểu HĐND huyện TXCT tại xã Cao Trĩ.
Bài tiếp theoTổ đại biểu HĐND huyện TXCT tại xã Hoàng Trĩ.